Theme-Flower & Decoration

 Theme-Flower & Decoration

 

เราขอแนะนำข้อควรพิจารณา 3 ประการ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณตัดสินใจเองว่าควรจะใช้บริการของเราหรือไม่ เพราะดูเหมือนว่าโรงแรมจะมีแพ็คเก็จแต่งงาน ซึ่งครอบคลุมบริการหลายๆอย่างไว้ให้แล้ว

 

ประการที่หนึ่ง :

อยากหลีกเลี่ยงความยุ่งยากและเหนื่อยล้าจากการติดต่อประสานงานกับ Supplier หลายๆแห่ง ที่จะมาร่วมเนรมิตงานให้คุณเป็นได้ดั่งฝันหรือไม่

 

ประการที่สอง :

คุณอยากได้งานแต่งงานที่สวยเก๋ดูมีสไตล์และสะท้อนบุคลิกของคุณโดยเฉพาะ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคุณในแบบฉบับของคุณโดยเฉพาะทั้งโทนสีและธีมงาน   ซึ่งแตกต่างจากแพ็คเก็จแต่งงานสำเร็จรูปทั่วไปหรือไม่ เพราะแพคเก็จบางโรงแรมที่คุณเลือกซื้อ  อาจไม่เน้นการตกแต่งหน้างาน  Gallery มุมสวยๆถ่ายรูป   มี prop งาน และแบบจัดเวที ซ้ำๆ หรือแบบเลือกไม่ค่อยถูกใจ

 

ประการที่สาม :

คุณมีเวลามากพอที่จะจัดการทุกๆเรื่องด้วยตัวเองหรือไม่ เราสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาได้มากด้วยบริการแบบ "One Stop Service" ที่จะช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการจัดงาน ประสานงานกับโรงแรม  นัดหมายชิมอาหาร อาหารเครื่องดื่มที่เสริฟ์ในงาน งานบริการอื่นๆตามแพคเก็จ ปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมให้ไปตามโทนสีและธีมงานเดียวกัน  รันคิวงานพิธีการต่างๆ  ช่างกล้อง วีดีโอ แสงสีเสียงขณะช่วงไฮไลท์ของงานให้ราบรื่น รวมไปถึงการแนะนำ Honeymoon trip ด้วย

 

Design งานเฉพาะ แบบฉบับความรักของแต่ละคู่

แน่นอนที่สุด เพราะนั่นคือสิ่งที่เราทำให้กับลูกค้าของเราเป็นประจำอยู่แล้ว   เราสามารถสานฝันให้คุณได้ตาม Budget ที่ตั้งไว้ เพียงขอให้คุณตระหนักว่า ยิ่งมี Budget มากเท่าไร คุณก็สามารถฝันถึงงานที่ยิ่งใหญ่อลังการและสวยงามได้มากขึ้นเท่านั้น แต่ Budget น้อย ก็สามารถสร้างสรรค์งานให้คุ้มค่าตามงบประมาณและสวยไปตามคอนเซปต์ธีมงานของคุณได้เช่นกัน

 

จัดงานแบบ INDOOR หรือ OUTDOOR

ไม่ว่าจะจัดงานแบบ INDOOR หรือ OUTDOOR มันขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบแบบไหน ปัจจุบันการจัดงานแบบ Outdoor เป็นที่นิยมมาก เพราะดูเป็นธรรมชาติ ง่ายต่อการตกแต่งสถานที่ให้ดูสวยงาม และโรแมนติก แต่ต้องคำนึงถึงฤดูกาลเป็นสำคัญ ฝน อากาศที่ร้อนอบอ้าว และยุงเป็นปัจจัยหลักที่ต้องนำมาพิจารณา ก่อนตัดสินใจ การจัดงานแบบ Indoor ก็สามารถทำให้งานสวยและโรแมนติกได้ไม่แพ้งาน Outdoor เช่นกัน เนื่องจากความสวยงาม หรูหราของสถานที่ โรงแรม